สลด “ป้า 50” หายหอยริมชายหาด คาดไม่ถึงฟ้าผ่าเปรี้ยง ลมทั้งยืน(รายละเอียด)

6 เมษายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค “Chonyuen Wisutthipat” มีการโพสต์เหตุการณ์ฟ้าผ่าป้าวัย 50 ซึงกำลังหาหอยบริเวณชายหาด ระบุข้อความว่า…

ดวงซวยฟ้าผ่าใส่ป้าวัย 50 ปี ขณะหาหอยในทะเลกลางพายุฝนดับอนาถ

เวลา 16:30 น.วันนี้ (5 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์พัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุฟ้าผ่าใส่คนที่กำลังหาหอยอยู่ในทะเลห่างจากฝั่งประมาณ 600 เมตร เหตุเกิดบริเวณปากคลองชายหาดนาเกลือ ม.3 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัสจึงรุดไปช่วยเหลือ

Loading...

ไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าชายหาดดังกล่าวมีลักษณะเป็นทรายผสมโคลน และเป็นช่วงน้ำลงที่ชาวบ้านนิยมออกมาขุดหาหอยเสียบและหอยกระปุก ซึ่งขณะเกิดเหตุมีพายุฝนตกลงมาอย่างหนัก โดยที่พื้นชายหาดห่างจากฝั่งพบหญิงไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50 ปี แต่งกายด้วยเสื้อยืดสีดำ กางดำสีดำขายาว นอนหมดสติคว่ำหน้าอยู่กับพื้นทราย ตรวจ สอบพบว่าบริเวณศีรษะและตามลำตัวมีร่องรอยคล้ายถูกไฟไหม้อย่างรุนแรงจนทำ เสื้อผ้าขาดวิ่น มีเลือดออกจากหูและจมูก เจ้าหน้าที่จึงพยายามกระตุ้นหัวใจก่อนเร่งนำตัวส่ง รพ.บางละมุง แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนความเบื้องต้นในที่เกิดเหตุทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตและชาวบ้านจำนวนหนึ่งออกมาหาหอยไปขายและรับประทานกันตามปกติ แต่แล้วก็มีพายุฝนตกลงมาอย่างหนัก ต่อมาไม่นานก็เกิดสายฟ้าผ่าพาดลงมาที่ตัวผู้เสียชีวิตอย่างรุนแรง 1 ครั้งจนล้มฟุบลงกับพื้น ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวจึงพากันวิ่งหนีและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว..

//บริษัท โสภณ เคเบิ้ล ที.วี.และสื่อสาร พัทยา จำกัด

 

Loading...

 

 

Loading...

 

 

ขอขอบคุณ Chonyuen Wisutthipat

Loading...error: Alert: Content is protected !!