เกือบเป็น14ศพ!!!…รถตู้หลับใน พุ่งตกถนน ไฟลุกท่วม บอกจะไปสงกรานต์(รายละเอียด)

9 เมษายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

ในวันนี้ (9 เม.ย) เมื่อเวลา 06.00 น.  ร.ต.อ.วัชรพงษ์ คงนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังเจ้า อ.วังเจ้า จ.ตาก รับแจ้งเหตุรถตู้ตกข้างทางเกิดไฟลุกไหม้ บริเวณถ.พหลโยธิน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 495-496 ขาขึ้นเหนือ ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า ก่อนถึงโรงเรียนวังเจ้าวิทยาคม ประมาณ 500 เมตร หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลตำบลวังเจ้า อบต.ประดาง และอบต.เชียงทอง

โดยที่เกิดเหตุพบรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน 15-8699 กรุงเทพมหานคร สภาพจอดอยู่ในร่องกลางถนนมีไฟลุกไหม้ จากบริเวณใต้ท้องรถด้านหน้า เจ้าหน้าที่จึงเร่งระดมฉีดน้ำเพื่อดับไฟ ซึ่งเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากรถตู้ที่เกิดอุบัติเหตุติดตั้งถังแก๊ส 2 ถัง และมีแก๊สรั่วไหลอยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ต้องใช้น้ำฉีดเลี้ยง เพื่อป้องกันการลุกไหม้อีกครั้ง

Loading...

Advertisement

ซึ่งจากการสอบถามนายสิงห์ทอง สุขประเสริฐ อายุ 52 ปี คนขับรถตู้ กล่าวว่า ตนขับรถตู้โดยสารรับแรงงานชาวเมียนมาร์ 14 คน เพื่อจะเดินทางกลับประเทศในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยเดินทางออกจากกรุงเทพฯมุ่งหน้าด้านตม.แม่สอด ที่เชิงสะพานมิตรภาพไทยเมียนมาร์ ด้านอ.แม่สอด จ.ตาก ถึงจุดเกิดเหตุตนเกิดหลับใน จึงทำให้รถตู้เสียหลักพุ่งตกไหล่ทาง เป็นเหตุให้ยางรถด้านหลังระเบิดแตกเสียงดัง กระทะล้อไถลครูดไปกับพื้นถนน ทำให้เกิดประกายไฟและลุกไหม้ขึ้นมาจากห้องเครื่อง

Loading...

จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ระหว่างเกิดเหตุรถไม่ชนต้นไม้ ส่วนผู้โดยสารทั้ง 14 คน สามารถหนีออกมาได้อย่างปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต แต่อย่างใด

Loading...

Loading...error: Alert: Content is protected !!