ขนลุกเลย!!!…เห็นลางๆอยู่ผิวน้ำ เหมือนมีมอไซต์อยู่ข้างๆ พอเพ่งตาดูกว้างๆ ขาสั่นน่ากลัว(รายละเอียด)

18 เมษายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

ขนลุกเลย!!!…เห็นลางๆอยู่ผิวน้ำ เหมือนมีมอไซต์อยู่ข้างๆ พอเพ่งตาดูกว้างๆ ขาสั่นน่ากลัว

เป็นอีกหนึ่งอุบัติเหตุที่สลด เมื่อมีเพจที่ชื่อว่า ข่าวอุบัติเหตุ อมตะนคร ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความไว้ว่า 17 เมษายน 2561 เวลาประมาณ06.10 น. หน่วยกู้ภัยสว่างเมธาฯรับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ตกลงไปในสระน้ำ

Loading...

17 เมษายน 2561 เวลาประมาณ06.10 น. หน่วยกู้ภัยสว่างเมธาฯรับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ตกลงไปในสระน้ำ หลังโรงแรมเจริญโฮเต็ล มีผู้เสียชีวิตชาย1ราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ110สีดำ 1กช 6192 อุดรธานี ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตนอนจมน้ำอยู่ข้างรถ ทราบชื่อนายพิพัฒน์ แสนดี อายุ21ปี 63 ม.6 ต.บ้านยวด อ.เมือง จ.อุดรธานี ร้อยเวรและแพทย์เวรโรงพยาบาลอุดรธานีชันสูตรที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลอุดรธานี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุอีกครั้ง…

Advertisement

Loading...

การนำเสนอภาพ คลิปวีดีโอ อุบัติเหตุ อาชญากรรม ในเพจมีจุดประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ ผลงานของอาสาสมัคร กู้ชีพ กู้ภัย กลุ่มจิตอาสา เท่านั้น โดยไม่มีเจตนา หรือเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือทุกกรณีที่ปรากกฏในภาพข่าวนั้นๆและไม่มีผลเกี่ยวข้องใดกับทางคดีความทั้งสิ้น หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอไม่ว่าข้อเท็จจริงหรือสิ่งใด ทางเพจมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน ต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้

Loading...

เจ็บป่วย – ฉุกเฉิน โทร 042-245-463 ที่มา #ศูนย์รับแจ้งเหตุกู้ภัยสว่างเมธาฯ

ขอบคุณ เพจข่าวอุบัติเหตุ อมตะนคร

Loading...error: Alert: Content is protected !!