ตายสดคาถนนเป็นร้อยๆศพ!!!…กระบะพุ่งชนต้นไม้ แต่ละคนมุงดูเหมือนไม่สลด เอามือลูบปาก ยังไงกันแน่

21 เมษายน 2018 | ข่าวสาร
Loading...

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 21 เม.ย. ร.ต.อ.กิตติพงษ์ โง๊ะบุดดา ร้อยเวร สภ.เพ ระยอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถแหกโค้งชนต้นไม้ บริเวณโค้งโรงเรียนเพรักษมาตา กม.239 ถ.สุขุมวิท ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานหน่วยกู้ชีพ รพ.ระยอง และ หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลจุดบ้านเพ เดินทางไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือทันที

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุพบรถติดกันเป็นแถวยาว มีเนื้อไก่แตกจากถุง กระจายเกลื่อนถนน ตรงบริเวณเกาะกลางถนนพบรถกระบะด้านหลังติดตั้งตู้ห้องเย็น ยี่ห้ออีซูซุ สีขาวทะเบียน 1ฒห-5308 กรุงเทพมหานคร ชนกับต้นไม้เกาะกลางถนน สภาพตู้หัองเย็นผนังและหลังคาฉีกขาด หลุดกระเด็นออกไป จนทำให้ไก่สดที่บรรจุในถุงกระเด็นออกจากรถแตกกระจายเกลื่อนถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันเก็บพ้นถนน ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยออกจากรถมายืนตกตะลึงอยู่ข้างรถ

Loading...

จากการตรวจสอบทราบชื่อคนขับคือ นายชัด นามพิลา อายุ 35 ปี ให้การด้วยสีหน้าที่ยังตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น ว่า ตนเองขับรถห้องเย็นบรรทุกไก่สด ของ บริษัทไทยฟู้ดส์ จาก จ.ปราจีนบุรี นำไปส่งให้ลูกค้า ที่ อ.แกลง ระยอง และ มุ่งหน้าไปส่งต่อที่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงทางโค้ง จู่ๆรถกลับเสียหลักประกอบกับช่วงล่างของรถไม่สมบูรณ์ จนบังคับรถไม่อยู่ พุ่งลงไปเกาะกลางถนน ชนเข้ากับต้นไม้อย่างจัง จนร่างตนกระเด็นกระดอนไปมา โชคดีที่ต้นไม้ต้นเล็ก และรัดเข็มขัดนิรภัยจึงรอดตายมาได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบทรัพย์สินทางราชการว่ามีอะไรเสียหายบ้าง พร้อมทั้งเคลียร์เศษไก่บนถนนที่มีอยู่จำนวนมากออกทั้งหมด และ ประสานรถยก มานำรถออกจากจุดที่เกิดเหตุทันที

Loading...

Loading...error: Alert: Content is protected !!