สลด !!! หนุ่มยะลา เก็บของเก่าหาเลี้ยงครอบครัว เคราะห์ร้ายต้องมาพบจุดจบเช่นนี้

21 เมษายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น แต่เรามักจะได้ยิน ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เช้านี้ ที่ 21 เมษายน 2561 ได้มีสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา ได้เผยแพร่ภาพพร้อมระบุถึงเหตุการณ์ครั้งนี้เอาไว้ว่า

Loading...

เมื่อเวลา 08.20 น. 21 เมษายน 2561 ศูนย์วิทยุกู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา ได้รับแจ้งจากศูนย์นเรนทร ขอสนับสนุนรถกู้ชีพ-กู้ภัย ให้เข้าสนับสนุนรถกู้ชีพนเรนทร ในที่เกิดเหตุ รถยนต์กระบะ พุ่งชน จยย.พ่วงข้าง สถานที่เกิดเหตุ ถนนสาย ตือเบาะ-ปรามีแต ก่อนถึงมัสยิดกำปงบูเกะ บ.กำปงบูเกะ ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา

Loading...

ศูนย์วิทยุกู้ภัยแม่กอเหนี่ยว สั่งการให้รถกู้ชีพ.1 และยาน.3(รถกู้ภัย)พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยออกตรวจสอบร่วมกับรถกู้ชีพนเรนทร ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กหญิง1ราย มีแผลฉีกขาดหน้าผากและฟกช้ำตามร่างการ ทราบชื่อ ด.ญ.รอฮานี บรึดู (ไม่ทราบอายุ) และไกล้กัน พบร่างผู้เสียชีวิต ซึ้งเป็นบิดาของ ด.ญ. รอฮานี บรึดู เสียชีวิตใต้ท้องรถยนต์กระบะมิซูบิชิ ไทรทัน สีเทา ทะเบียน บจ.5432ยล.

Loading...

ทราบชื่อ นาย นิตรีปีน บรึดู อายุ55ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน บ้านเลขที่5/17 ม.7 ต.บุดี อ.เมือง จ.ยะลา ห่างกันประมาณ120เมตร พบรถจักรยานยนต์ผู้เสียชีวิตเป็นจักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง เป็นรถฮอนด้าเวฟ100สีแดง-ดำ ทะเบียน กยว.846ปัตตานี จอดอยู่ริมทาง

Advertisement

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับอนุญาติจากพนักงานสอบสวน(ร้อยเวร) ให้เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิต นำส่ง โรงพยาบาลศูนย์ยะลา ส่วนผู้บาดเจ็บรถกู้ชีพได้นำส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลาเพื่อตรวจสอบร่างกายต่อไป

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : (กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา)

Loading...error: Alert: Content is protected !!