ถึงกับช็อค!! บุกโรงงานผลิต ‘เมจิกสกิน’ เห็นวิธีผลิตแล้วแทบเป็นลม แฮนด์เมดจริงๆ(รูปภาพ)

23 เมษายน 2018 | ข่าวสาร
Loading...

ถึงกับช็อค!! บุกโรงงานผลิต ‘เมจิกสกิน’ เห็นวิธีผลิตแล้วแทบเป็นลม แฮนด์เมดจริงๆ

เห็นวิธีผสมแล้วจิเป็นลม “เมจิกสอิน” โดยมีเฟสบุ๊คเพจที่ชื่อว่า ดอกจิก v.3 ได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความไว้ว่าว่า…”โอ้โหวววววขุ่นพระ!!

Loading...

“โอ้โหวววววขุ่นพระ!! โรงงานชื่อดังเนเจอร์ นิวทริ โรงงานถังดำ ถุงดำ พลาสติก ในตำนาน ไหนบอกว่าเป็นโรงงานชั้นนำผลิตอาหารเสริมไง นี่คืออะไรจ๊ะฮัลโหลวววววพวกมึงกินอะไรกันเข้าไปบ้างเนี่ยขนหัวลุก!!!!

อีช้างบอกว่าเนเจอร์ เป็นคนผลิตอะใช่เนเจอร์ผลิต แต่คำถามคือ ทำไมเนเจอร์ถึงยอมให้สวมโรงงานเป็น เมจิก สกิน ทุกแบรนด์เลยจะอ้างไม่รู้ ทำฉลากผิดไม่ได้เพราะมันมากกว่า80% เจ้าของเนเจอร์เคยออกหนังสือมาไม่รับรู้ ไม่รู้เห็น สรุปเรื่องนี้ใครสตอสาวกันเองซัดกันเละ หายนะมาเยือน”

Loading...

เป็นอันตรายทีใกล้ตัวหนุ่มๆสาวๆมากเลยทีเดียวค่ะ ยิ่งได้ทราบวิธีการผลิตและวัตถุดิบที่ผิดกฎหมายแล้ว ต่อไปคงต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ค่ะ

Loading...

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 เม.ย. 61 พล.ต.ต. อังกูร คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำหมายศาลเข้าตรวจค้นโรงงานที่ บริษัท เนเจอร์ นิวทริ จำกัด หมู่ที่ 11 ถนน พหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นบริษัทที่ถูกผู้ต้องหา อ้างว่าเป็นผู้รับจ้างผลิตสินค้าในเครือเมจิก สกิน และได้เปิดให้สื่อได้เข้าดูของกลาง อาทิ วัตถุดิบ สมุดจดสูตรผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์รวมกว่า 100 ลัง

พล.ต.ต. อังกูร เผยว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย เนื่องจากไม่ได้รับใบอนุญาต จาก อย. และกระบวนการผลิตเป็นการทำมือไม่ได้รับมาตรฐานไม่มีการรับรองจึงได้ยึดไว้เป็นของกลางทั้งหมด และในวันนี้จะลงพื้นที่ตรวจค้นบริษัทใหญ่ที่พบว่าเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตรฐานในเครือ บริษัท เมจิก สกิน จำกัด ทั้งหมด

ภาพภายในโรงงาน

อันตรายจริงๆ

ทำกันได้

คอมเม้นต์

ขอบคุณดอกจิก v.3

Loading...error: Alert: Content is protected !!