ออกหมายจับแล้ว !!! 2 พ่อ ลูก ร่วมกันก่อเหตุวิวาทจน มีผู้เสียชีวิต

24 เมษายน 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

การทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นได้เพราะมีมูลเหตุ ไม่ใช่เกิดขึ้นเอง ถ้าทุกคนมีความประสงค์ในสิ่งเดียวกัน ต่างแก่งแย่งกันเพื่อให้ได้ในสิ่งเดียวนั้น เพราะของสิ่งเดียวไม่อาจแจกจ่ายให้หลายคนได้ เมื่อคนหนึ่งได้ อีกคนหนึ่งย่อมไม่ได้ เมื่อไม่ได้ก็เป็นเหตุให้เกิดความขัดใจในเบื้องต้น ซึ่งความขัดใจนี่แหละเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาท ประหัตประหาร ล้างผลาญ เบียดเบียนกัน

การทะเลาะวิวาท เมื่อยังไม่ลุกลามใหญ่โต อาจระงับได้ด้วยการปรับความเข้าใจกันให้ถูกต้อง เมื่อไม่สามารถจะปรับความเข้าใจกันได้ อาจลุกลามใหญ่โต เป็นเหตุให้เกิดความแตกร้าวกันยิ่งขึ้นไปไม่จบสิ้น อาจลามไปจนถึงการใช้กำลังจนทำให้ฝ่ายตรงข้ามเสียชีวิต

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2561 ได้มีสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยแพร่ภาพพร้อมระบุถึงเหตุการณ์ครั้งนี้เอาไว้ว่า

Loading...

เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมา ได้เกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันในวงไฮโล ณ หมู่ที่ 5 ต.นาหมอบุญ อ.จุฟัาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช จนมีคนชีวิต ทราบว่าเป็นลูกบ้าน หมู่ที่ 5 คนที่ลงมือฆาตกรรม คือ ผู้ใหญ่บ้านและลูกชายร่วมกันลงมือก่อเกิดในครั้งนี้

Advertisement

Loading...

ด้านคดีความ ทางตำรวจได้มีการออกหมายจับมาแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับ 2 พ่อ ลูก ใจร้ายนี้ได้สักที หากใครมีเบาะแสรบกวนช่วยแจ้งกับทางตำรวจเพื่อดำเนินการจับคนร้ายต่อไป เพราะหลังจากที่เกิดเหตุนี้ขึ้นทางครอบครัวผู้เสียชีวิต กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เพราะยังจับคนร้ายมารับความผิดกับสิ่งที่ก่อขึ้นได้

ภาพเอกซเรย์

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : (แหม่มโพธิ์ดำ)

Loading...
Loading...error: Alert: Content is protected !!