นึกว่าคุณลุงอ้วน!!! เห็นขาใหญ่ๆนึกว่าอ้วน ที่แท้ลุงเป็นโรคนี้มานานแล้ว เห็นแล้วสงสารจับใจ

24 เมษายน 2018 | ข่าวสาร
Loading...

เรื่องราวเดือดร้อยของชาวบ้านมาอีกแล้ว รายนี้เป็นคุณลุงอาศัยอยู่ที่ จ.สมุทรสาคร ที่เท้าของคุณลุง เป็นโรคชนิดหนึ่งแต่คุณลุงก็ยังต่อสู้เพื่อลมหายใจที่ยังเหลืออยู่ โดยเฟสบุ๊คหุ่นไล่กาในนาข้าว ได้ออกมาโพสต์ในกลุ่ม บอกข่าวเล่าเรื่องเมืองนครปฐม  โดยระบุข้อความไว้ว่า…

#ฝากคนละ 1 แชร์ด้วยครับ ใครผ่านแถวตลาดอ้อมใหญ่ อ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร !!!! ถ้าเจอรบกวนช่วยแจ้งหน่วยงานที่รับผิดชอบ หรือแวะช่วยเหลือคุณลุงหน่อยครับ…ตามภาพนี้เลยครับ😭😭😭😭😭ในวันที่ผมแย่ที่สุด…ในวันที่ผมคิดว่าที่สุดของชีวิต….ก็ยังมีอีกหนึ่งชีวิตที่ผมมองว่าแย่กว่าผมอีกหลายๆเท่า…แต่เขายังสู้จนถึงลมหายใจสุดท้ายของเขาครับ😢😢😢😓😓😓😓 #ช่วยกันครับ บุญรักษา เทวดาคุ้มครองครับ 

 

Loading...

คุณลุงเจ็บแต่ก็ยังคงสู้ต่อไป

 

น่าจะมีผู้ใจดีมาช่วยเหลือคุณลุงบ้าง??

Loading...

 

 

สงสาร😢😢😢

Loading...

 

 

ยังคงก้าวต่อไปเพื่อความอยู่รอด

 

 

เรื่องราวนี้ได้มีสมาชิกชาวเน็ตออกมาแชร์ คนละ 1 แชร์เผื่อเหตุการณ์นี้จะได้มีผู้ใจดีเข้ามาช่วยเหลือคุณลุง

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

ล่าสุดเรื่องราวนี้ได้ถูกแชร์ออกอย่างแพร่หลาย หลายๆส่วนได้เข้าให้การช่วยเหลือ โดยเฉพาะเพจ แหม่มโพธิ์ดำ  ก็ได้ยืนมือเข้ามาช่วยเหลือคุณลุง โดยระบุข้อความไว้ว่า…

#นายอำเภอกระทุ่มแบนและทีมข่าวพิราบขาวพาคุณลุงไปรักษาแล้ว #ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแจ้งข่าว

“ควีนครับ เคสนี้ที่มีประชาชนลงในโลกโชเชียล ตอนนี้คุณลุงได้รับการรักษาแล้วนะครับนายอำเภอกระทุ่มแบน ร่วมกับทีมข่าวพิราบขาว ได้ช่วยเหลือคุณลุงนำตัวส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบน ตอนนี้ถึงมือหมอได้รับการรักษาเบื้องต้นแล้วครับ

นายอำเภอช่วยประสานกับทางโรงพยาบาลให้ด้วย พร้อมด้วยทีมข่าวพิราบขาว ช่วยคุณลุงอย่างเต็มที่ เลยนำอัพเดทมาแจ้งให้ทุกคนทราบกัน”

ปล เรื่องเงินลุงมีเยอะแล้วค่ะ เพราะคนช่วยหลายคน นักข่าวแจ้งว่าพี่บิณฑ์เคยช่วยมาแล้วด้วย ไม่ต้องกังวลเรื่องแกจะไม่มีกิน เผลอๆมีเยอะกว่าคนให้อีก อิอิ

ได้รับการช่วยเหลือแล้ว

 

 

 

ขอบคุณทุกท่านที่ยังยืนมือเข้าช่วยเหลือคนที่รำบาก ยังเห็นว่าคนไทยไม่ไร้น้ำใจริงๆ

 

ขอบคุณ  :  แหม่มโพธิ์ดำ / หุ่น ไล่กาในนาข้าว

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!