พ่อมาแล้วนะ เพจดังโพสต์ “พ่อ” เด็กลูกครึ่ง หวังได้เจอลูกทั้งสอง หลังเดินทางถึงไทย

9 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากกรณีที่เด็กลูกครึ่งสองคน ได้หนีออกจากบ้านที่พักอยู่กับแม่ โดยให้เหตุผลว่าไม่อยากอยู่กับแม่ เพราะแม่ไม่เคยให้ความรักความดูแล แถมยังชอบตีทำร้ายลูกจึงตัดสินใจพากันหนีออกจากบ้านเพื่อไปหาพ่อซึ่ง เพจ “ล่า” เป็นอีกเพจหนึ่งที่ได้มีการรับเรื่องร้องเรียน ถึงเรื่องราวของเด็กลูกครึ่งทั้งสองคน  โดยเด็กเล่าว่า “บอกว่า ไม่สามารถทนอยู่กับเเม่ได้อีกต่อไป หนูต้องการอยู่กับคนที่ไว้ใจ รอพ่อกลับมาจากต่างประเทศ เลยวางเเผนกันหนีจากบ้านเเม่ เดินเท้า 2 ชั่วโมง ไปหาพ่อที่พักย่านซอยมิสทีน เเต่ไม่พบ เด็กทั้งสองพนมมือไหว้พร้อมกับร้องไห้ เพราะไม่อยากไปอยู่กับแม่อีก”

ซึ่งเมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา นายรณสิทธิ์ พฤษยาชีวะ ประธานกรรมการมูลนิธิรณสิทธิ์ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ช่วยเหลือเหยื่อจากการค้ามนุษย์ และความรุนแรงต่อเด็กและสตรี ได้พา ด.ช.ลูก้า นิรันดร์ โบเรล 12 ปี ด.ญ.พาเมลา นิรันดร์ โบเรล อายุ 11 ปี เข้าพบ พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.กก.ดส. เพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งในวันนั้นพ่อของเด็กติดงานที่ต่างประเทศ และจะเดินทางมาพบลูกในวันที่ 9 เมษายน

Loading...

ซึ่งล่าสุดวันนี้ 9 เมายน 2562 เพจ ล่า ก็ได้โพสต์อัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่า พ่อมาเเล้ว  ลุ้นว่าจะได้เจอลูก ไม่อยู่กับเเม่อีกตลอดชีวิต รอวันนี้ #พ่อขอพูดบ้าง ยังไงวันนี้ขอพบลูก ขอให้เราได้เห็นอ้อมกอดของพ่อกับลูก เป็นกำลังใจให้พ่อท่านนี้ค่ะ ยังจำเคส 4 เด็กน้อยตกตึก รอดชีวิต 2 คน เรื่องเดิมผ่านมาเป็นปีเเล้วค่ะ เเต่ล่าสุด น้อง 2 คนที่รอดชีวิต หนูน้อยหนีเเม่ออกจากบ้าน ไปตามหาพ่อ เเล้วทนายเจมส์ทราบเรื่อง จึงติดต่อมายัง เพจล่า ให้ประสานมูลนิธิรณสิทธิ์เข้าช่วย 

วันนี้พ่อทำงานเสร็จ กลับมาจากต่างประเทศเเล้วนะคะ มูลนิธิรณสิทธิ์ พาคุณพ่อ เดินทางมาพบลูกค่ะ ทีมสหวิชาชีพกำลังประชุมเพื่อวางเเผนให้การช่วยเหลืออยู่ อีกสักครู่ พ่อบอกว่า “หวังว่า วันนี้จะได้พบลูก เเละขอเพียงเเค่วันเดียวก็มีความสุข”

Loading...

ขอขอบคุณ เพจ ล่า

Loading...error: Alert: Content is protected !!